iPhone 16 Pro sẽ sử dụng màn hình kiểu mới

Tin đồn liên quan đến iPhone 16 Pro cho thấy, mẫu iPhone đầu bảng năm sau của Apple có thể dùng kiểu màn hình mới, không còn Dynamic Island.

iPhone 16 Pro sẽ sử dụng màn hình kiểu mới

Theo PhoneArena, chuyên gia tin đồn Majin Bu ngày 12/11 tiết lộ trên mạng xã hội X cho biết, Apple đang thử nghiệm một nguyên mẫu iPhone 16 Pro với màn hình đục lỗ.

iPhone 16 Pro sẽ sử dụng màn hình kiểu mới

iPhone 16 Pro có thể sử dụng màn hình màn hình đục lỗ

Tuy nhiên, cũng theo Majin Bu, quyết định iPhone 16 Pro có dùng màn hình đục lỗ hay không cần phải chờ đến tháng 3 năm sau.

Điều này dường như chắc chắn hơn với mẫu iPhone 17 Pro ra mắt năm 2025, do nhiều khả năng Apple sẽ giữ lại Dynamic Island - tính năng vừa phổ cập trên tất cả các mẫu iPhone 15.

Dẫu vậy, Dynamic Island không thực sự hữu dụng đối với người dùng và đây rất có thể là lý do để nó bị thay thế.

Trước đó, nhà phân tích Ross Young, sáng lập và Giám đốc điều hành Display Supply Chain Consultants (DSCC) cho biết, iPhone 16 năm sau sẽ có màn hình 6,12 inch trong khi iPhone 16 Plus sẽ được trang bị màn hình 6,69 inch.

Còn Jeff Pu thông tin iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ được trang bị modem di động mới nhất của Qualcomm là Snapdragon X75, hỗ trợ kết nối 5G nhanh hơn, hiệu quả hơn. Trong khi đó, iPhone 16 và iPhone 16 Plus tiêu chuẩn sẽ tiếp tục sử dụng modem Snapdragon X70 như dòng iPhone 15. Theo The Verge , modem mới của Qualcomm nhỏ hơn và tiết kiệm điện hơn so với thế hệ trước. Snapdragon X75 được cải tiến so với X70 để cho tốc độ tải xuống và tải lên 5G nhanh hơn với chuẩn 5G Advanced (5G-A), hay còn gọi là 5.5G “giai đoạn tiếp theo của 5G”.

Ngoài ra, theo Jeff Pu, bộ đôi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ sử dụng con chip A18 Pro cao cấp hơn.

Loạt iPhone 16 dự kiến được Apple công bố vào tháng 9/2024. Một tính năng khác được ông Young dự đoán có trên iPhone ra mắt năm sau là thiết kế màn hình kiểu đục lỗ và Face ID ẩn dưới màn hình.

Bảo vệ an toàn trên không gian mạng

Bảo vệ an toàn trên không gian mạng

Phụ nữ và trẻ em là những đối tượng nhạy cảm, dễ bị tổn thương trên mạng xã hội, là đối tượng của nhiều hành vi gây mất an toàn như bắt nạt, làm nhục, bạo lực, dụ dỗ, lừa đảo, mua bán người... Những hành vi trên tác động tiêu cực tới mọi mặt đời sống, công tác, học tập của phụ nữ và trẻ em, từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sống của họ. Chính vì vậy, việc cấp thiết hiện nay là chúng ta cần chung tay xây dựng, bảo vệ an toàn cho phụ nữ, trẻ em trên không gian mạng.
Sử dụng các mô hình ngôn ngữ lời nói mở rộng chuyển văn bản thành giọng nói tương đương con người thông qua việc truyền bá phong cách và đào tạo

Sử dụng các mô hình ngôn ngữ lời nói mở rộng chuyển văn bản thành giọng nói tương đương con người thông qua việc truyền bá phong cách và đào tạo

Sử dụng các mô hình ngôn ngữ lời nói mở rộng chuyển văn bản thành giọng nói tương đương con người thông qua việc truyền bá phong cách và đào tạo do Phạm Thị Miên (Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Giao thông vận tải) - Đào Thị Phương Thúy (Khoa Công nghệ và Kỹ thuật, Trường Đại học Thái Bình) thực hiện
Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Phạm Thị Hà

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.