VinFast nói gì về việc bị khởi kiện tại Mỹ?

VinFast vẫn đang hoạt tại Mỹ và việc kiện tụng là hết sức bình thường, thường xuyên...

VinFast nói gì về việc bị khởi kiện tại Mỹ?

VinFast sẵn sàng đối diện với việc này từ khi quyết định triển khai các hoạt động kinh doanh tại Mỹ

Mới đây, hai hãng luật tư nhân tại Mỹ là Robbins Gelleer Rudman & Dowd và Pomerantz thông báo đang thu thập thông tin từ khách hàng để điều tra về khả năng vi phạm luật chứng khoán liên bang Mỹ của VinFast Auto (sàn chứng khoán Nasdaq - mã cổ phiếu: VFS).

Trong đó, hai công ty trên kêu gọi các nhà đầu tư cung cấp thông tin tập trung vào việc lãnh đạo cấp cao VinFast không thông báo các thông tin quan trọng hoặc có các tuyên bố gây ra hiểu nhầm.

Thông tin được quảng bá tới công chúng qua cổng thông tin PR Newswire do hai công ty trên tự phát hành.

Liên quan đến thông tin trên, bà Hồ Ngọc Lâm, Trưởng ban Pháp chế Tập đoàn Vingroup kiêm Phó Tổng giám đốc phụ trách Pháp chế Công ty VinFast, khẳng định VinFast luôn hướng tới việc công bố thông tin minh bạch tới nhà đầu tư tại thị trường.

"VinFast vẫn đang hoạt động hoàn toàn bình thường tại Mỹ. Tuy nhiên, việc kiện tụng là hết sức bình thường, thường xuyên ở Mỹ nên chúng tôi luôn sẵn sàng đối diện với việc này từ khi quyết định triển khai các hoạt động kinh doanh tại đây", bà Hồ Ngọc Lâm nói.

Mới đây, VinFast chính thức công bố tiến trình mở rộng mạng lưới phân phối tại Mỹ với hơn 70 đăng ký hợp tác đến từ các đơn vị đại lý.

Cập nhật về thỏa thuận hợp tác chính thức với các đại lý được lựa chọn sẽ được thông báo sớm trong thời gian tới. Dự kiến, hãng sẽ mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm xe điện VinFast tới 125 điểm bán trên toàn nước Mỹ.

Đây là bước tiếp theo trong kế hoạch nhanh chóng đưa các mẫu xe điện VinFast tới thị trường trọng điểm này, hiện thực hóa mục tiêu biến xe điện trở nên dễ tiếp cận hơn với mọi người.

Theo kế hoạch, từ nay cho tới cuối năm 2024, các mẫu xe điện của VinFast dự kiến sẽ được phân phối tới hàng trăm điểm bán. Trong năm nay, VinFast dự kiến sẽ phân phối mẫu xe VF 8 thông qua mạng lưới kênh phân phối của hãng và tiếp theo sẽ là VF 9, VF 6 và VF 7 khi các mẫu xe này ra thị trường.

Tất cả các khách hàng mua hoặc thuê xe điện VinFast đều sẽ nhận được các quyền lợi vượt trội bao gồm chính sách bảo hành 10 năm/125.000 dặm cho xe và 10 năm không giới hạn số dặm cho pin.

Chủ đầu tư 'siêu dự án' thành phố thông minh 4,2 tỷ USD đang để gần 13.000 tỷ đồng tại ngân hàng nào?

Chủ đầu tư 'siêu dự án' thành phố thông minh 4,2 tỷ USD đang để gần 13.000 tỷ đồng tại ngân hàng nào?

Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội do Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội thực hiện có tổng mức đầu tư dự kiến gần 4,2 tỷ USD trên tổng diện tích gần 272 ha tại các xã Hải Bối, Vĩnh Ngọc và Kim Nỗ, huyện Đông Anh đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Phạm Thị Hà

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.