Phản ứng cực nhanh, bà ngoại cứu cháu bị rắn tấn công trong chớp mắt

Đây là khoảnh khắc kịch tính khi phản ứng nhanh như chớp của người bà đã cứu em bé khỏi bị rắn tấn công...

Camera an ninh đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc lúc 12h (giờ địa phương) trưa 11/3 trong một ngôi nhà ở tỉnh Uthai Thani, miền bắc Thái Lan.

Theo đó, vào thời điểm trên, một người phụ nữ lớn tuổi đang nằm chơi với cháu trai của mình trong cũi của bé. Bất chợt, cậu bé chỉ tay về bên phải ở dưới sàn nhà.

Người bà của cậu bé quay lại nhìn và kinh hoàng khi thấy một con rắn lớn đang lao về phía họ. Người bà sợ hãi hét lên đồng thời kéo cháu trai sang một bên đúng lúc con rắn lao vào cũi. Với phản ứng cực nhanh, người phụ nữ bế cậu bé lên và chạy ra khỏi cũi.

Con rắn được cho là đã cố gắng tấn công đứa trẻ khi nó di chuyển đầu về phía đôi chân lộ ra của cậu bé. Tuy nhiên, cậu bé đã được người bà kịp thời và không hề hấn gì.

“Theo bản năng, tôi đứng dậy khi nhìn thấy con rắn đang đến gần. Tôi để mắt tới con rắn rồi nhanh chóng kéo cháu tôi đi đúng lúc”, người bà đã thực hiện màn cứu nguy ngoạn mục cho biết.

Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Lương Thị Như Trang

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.