Khoảnh khắc hành khách rơi khỏi taxi đang di chuyển trên cao tốc

Do tài xế lái taxi từ chối dừng xe trên cao tốc nên nữ hành khách đã “hiên ngang” mở cửa để lao thẳng ra ngoài...
 

Camera hành trình của một chiếc ô tô di chuyển cùng chiều đã ghi lại được khoảnh khắc kinh hoàng trên lúc 7h18 (giờ địa phương) sáng 30/4 trên cao tốc thuộc thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Vào thời điểm trên, chiếc xe có gắn camera hành trình đang di chuyển trên cao tốc, chếch phía trên là một chiếc taxi di chuyển cùng chiều. Bất ngờ, cửa phía sau bên ghế phụ của chiếc taxi bật mở và một nữ hành khách rơi thẳng xuống đường. Vụ việc quá bất ngờ khiến nhiều người hoảng sợ, may mắn chiếc xe taxi di chuyển ở làn trong cùng nên không có điều đáng tiếc nào xảy ra.

Nguyên nhân ban đầu được biết, nữ hành khách yêu cầu dừng xe nhưng tài xế từ chối do đoạn đường không có làn cứu hộ, dừng xe đột ngột có thể gây tai nạn cho các phương tiện di chuyển phía sau. Nữ hành khách đã tự mở cửa, mất thăng bằng và tự rơi khỏi chiếc taxi.

Nắng nóng đổ lửa khắp châu Á

Nắng nóng đổ lửa khắp châu Á

Năm 2024, thế giới ghi nhận mức nền nhiệt tăng cao kỷ lục và Tổ chức Khí tượng thế giới (WMO) cảnh báo, châu Á tiếp tục nóng lên với tốc độ đặc biệt nhanh. Do ảnh hưởng hình thái thời tiết El Nino, một đợt nắng nóng đổ lửa đang hoành hành tại các khu vực Đông Nam và Nam Á, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của người dân.
Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Lương Thị Như Trang

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.