Những lời chúc 8/3 ngắn gọn, ý nghĩa dành tặng chị em phụ nữ năm 2024

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp cực kỳ đặc biệt đối với chị em phụ nữ, bên cạnh các món quà ý nghĩa, không thể thiếu những lời chúc ngọt ngào cho một nửa của thế giới…

Những lời chúc 8/3 ngắn gọn, ý nghĩa dành tặng chị em phụ nữ năm 2024
Những lời chúc 8/3 ngắn gọn, ý nghĩa dành tặng cho nửa kia của thế giới

Ngày 8/3 sẽ là thời điểm tốt nhất để mỗi người đàn ông gửi đến những người phụ nữ quan trọng của đời mình là bà, mẹ, vợ hay người yêu, vì những phút giây kề cạnh, hỗ trợ mình. Bên cạnh đó, cũng là lúc gửi những lời chúc tốt đẹp đến các đồng nghiệp nữ, đã hỗ trợ bạn trong công việc.

LỜI CHÚC 8/3 CHO BÀ

1. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu chúc bà yêu của cháu luôn vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi. Cháu yêu bà nhiều lắm!

2. Tình cảm và những gì bà dành cho con cho cháu là không lời nào nói hết được. Hôm nay 8/3, chúng cháu thực sự chỉ muốn nói lời cảm ơn bà vì đã cho chúng cháu cuộc đời này.

3. Gửi bà kính yêu! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chẳng biết nói gì hơn, cháu chỉ biết chúc bà luôn luôn mạnh khỏe và luôn luôn là người bà mà cháu kính yêu quý nhất.

4. Bà ơi, cháu yêu bà nhiều lắm. Một đời bà đã vất vả nhiều vì cuộc sống hạnh phúc của chúng con, bà tận tụy không biết mệt mỏi, dù tuổi cao sức yếu, bà vẫn luôn bên chúng con chỉ đường dẫn bước, khuyên chúng con những điều hay lẽ phải, giúp chúng con nên người. Hôm nay đây, bà hãy luôn mạnh khỏe và ở bên chúng con, là chỗ dựa tinh thần giúp chúng con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, bà nhé!

5. Bà thân yêu của con, một đời bà đã vất vả nhiều vì cuộc sống hạnh phúc của chúng con, bà tận tụy không biết mệt mỏi, dù tuổi cao sức yếu, bà vẫn luôn bên chúng con chỉ đường dẫn bước, khuyên chúng con những điều hay lẽ phải, giúp chúng con nên người. Hôm nay đây, bà hãy luôn mạnh khỏe và ở bên chúng con, là chỗ dựa tinh thần giúp chúng con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, bà nhé!

LỜI CHÚC Ý NGHĨA CHO MẸ

1. Kính chúc mẹ! Không chỉ là trong ngày 8/3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời... Và nhiều hơn thế nữa.

2. Con chúc mừng mẹ nhân ngày 8/3. Con biết đã có những lúc phải làm mẹ bận lòng, lo lắng cho con. Và con cũng sẽ luôn yêu mẹ, lo lắng cho mẹ rất nhiều. Mẹ của con hãy luôn khỏe mạnh và sống vui vầy bên con cháu mẹ nhé.

3. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, chúng con xin gửi tới mẹ những lời chúc hay nhất và mong rằng mẹ có thật nhiều sức khỏe để luôn dẫn dắt chúng con đi đúng hướng trên con đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý và con muốn được ở bên cạnh suốt cuộc đời.

Những lời chúc 8/3 ngắn gọn, ý nghĩa dành tặng chị em phụ nữ năm 2024 2
Lời chúc 8/3 đầy yêu thương cho chị em phụ nữ

4. Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ vì đã sinh thành và nuôi con khôn lớn trưởng thành. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe và luôn luôn hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình. Con yêu mẹ rất nhiều!

5. Chúc mừng mẹ ngày 8/3. Mẹ là người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời, đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

LỜI YÊU THƯƠNG CHO VỢ

1. Vợ à, em không chỉ là người vợ, người mẹ của các con anh mà còn là người bạn đồng hành với anh suốt cuộc đời này. Chúng ta hãy cùng vun đắp để có mái ấm gia đình hạnh phúc nhé. Happy International Women’s Day!

2. Cảm ơn em vì đã ở bên cạnh anh kể cả những lúc vui và khó khăn nhất. Chúng ta hãy cùng cố gắng cũng nhau xây dựng mái ấm ngọt ngào hơn nữa em nhé. Chúc em 8/3 vui vẻ hạnh phúc, luôn là chỗ dựa vững chắc cho anh và con.

3. Vợ thân yêu của anh, anh chỉ muốn nói, hạnh phúc trọn vẹn nhất đối với anh là khi có em bên cạnh, đồng hành với anh trong suốt chuyến hành trình cuộc đời. Cảm ơn em! Chúc mừng em ngày 8/3.

4. Chúc vợ yêu của anh có Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thật vui vẻ. Hôm nay em chỉ cần nghỉ ngơi hoặc đi chơi, đi mua sắm thôi, việc nấu ăn, rửa chén, dọn dẹp nhà cửa, chăm con cứ để anh lo.

5. Nhân dịp ngày 8/3, anh chúc em luôn mạnh khỏe, công tác tốt và mãi là người vợ tốt của anh và người mẹ hiền của các con. Tình yêu anh dành cho em sẽ không bao giờ nhạt phai mà luôn đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của chocolate. Anh yêu em!

LỜI CHÚC NGỌT NGÀO DÀNH TẶNG NGƯỜI YÊU

1. Ngày 8/3, ngày của em, anh chúc cô gái nhỏ của anh có một ngày thật hạnh phúc, ý nghĩa, tươi trẻ, xinh đẹp. Luôn nhớ lúc nào cũng có anh bên cạnh em!

2. Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Đối với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Happy Women’s Day! Chúc em có ngày 8/3 thật hạnh phúc.

3. Anh trịnh trọng tuyên bố: Anh yêu và quý trọng em không chỉ ngày 8/3, mỗi ngày mà suốt cả cuộc đời này. Happy Women's Day!

Những lời chúc 8/3 ngắn gọn, ý nghĩa dành tặng chị em phụ nữ năm 2024 3

4. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn chúc mừng ngày 8/3 của anh. Với tất cả tấm lòng mình, anh xin chúc em ngày càng xinh đẹp "dã man", thông minh "khủng khiếp", nhưng đừng bao giờ rời xa anh nhé em yêu!

5. Em chính là điều đẹp đẽ và hoàn mỹ nhất mà cuộc sống này đã ban tặng cho anh. Chúc em ngày Quốc tế Phụ nữ nhiều niềm vui, luôn xinh đẹp, hạnh phúc. Anh yêu và quý trọng em không chỉ ngày 8/3, mỗi ngày mà suốt cả cuộc đời này

LỜI CHÚC ĐỒNG NGHIỆP

1. Ngày Quốc tế Phụ nữ đã đến, chúc những người chị, người em của tôi luôn an vui và hạnh phúc. Chúc phái nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà và luôn hết mình trong mọi cuộc chơi. Happy Women's Day!

2. Ngày 8/3, thay mặt những người đàn ông tại công ty, tôi xin chúc các chị em trong công ty luôn xinh đẹp, nhận được nhiều quà, nhiều hoa và tình yêu thương vô bờ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Chân thành cảm ơn sự cống hiến, nhiệt huyết của các chị em trong công việc suốt thời gian qua. Hy vọng chúng ta sẽ giữ mãi tình đồng nghiệp, sự đoàn kết này trong tương lai.

3. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả “bông hoa xinh đẹp” trong công ty, chúc các chị em trọn vẹn niềm vui và đong đầy hạnh phúc trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!

4. Xin được gửi lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất đến các đồng nghiệp nữ xinh đẹp và tài năng của tôi. Chúc các bạn có ngày 8/3 có nhiều niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn bên gia đình và những người thân yêu!

5. Ngày 8/3, chúc một nửa xinh đẹp của công ty luôn thành công trong cuộc sống! Chúc các chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc, duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại!

Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Phạm Thị Hà

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.