Ăn ốc tránh nhiễm ký sinh trùng | Khoa học và Đời sống

t người để ý rằng ốc có chứa rất nhiều ký sinh trùng như giun, sán… hay hóa chất, nhất là trong tình trạng nhiều khi ốc được khai thác từ những nơi có nguồn nước ô nhiễm. Thêm vào đó, quy trình chế biến không đảm bảo vệ sinh ở các quán vỉa hè tiềm ẩn...

Tin liên quan

Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Phạm Thị Hà

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.