Chuỗi bán lẻ mỹ phẩm Hasaki được Alibaba rót vốn

Tính đến thời điểm hiện tại, Hasaki sở hữu hơn 100 cửa hàng bán lẻ và 17 phòng khám da liễu Hasaki clinic tại 33 tỉnh thành trên cả nước.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chuỗi bán lẻ mỹ phẩm Hasaki được Alibaba rót vốn

Theo nguồn tin từ DealStreetAsia, chuỗi bán lẻ mỹ phẩm Hasaki có trụ sở tại Việt Nam đã nhận đầu tư từ gã khổng lồ Alibaba, thông qua công ty thành viên là Alibaba International Digital Commerce - phụ trách các sàn TMĐT có hoạt động ở nước ngoài.

Hiện chưa rõ vốn cụ thể mà Hasaki được đầu tư, chỉ biết rằng Alibaba đang nắm cổ phần thiểu số tại chuỗi bán lẻ này. Công ty Alibaba International Digital Commerce được biết đến là đơn vị chủ quản của AliExpress và Lazada.

Giữa năm nay, phía Alibaba tuyên bố sẽ tăng gấp đôi đầu tư vào Việt Nam. Cụ thể, doanh nghiệp Trung Quốc đang để mắt tới các trung tâm sản xuất mới nổi của Việt Nam để thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia thương mại điện tử xuyên biên giới.

Ông Roger Luo - Giám đốc cấp cao khu vực Đông Nam Á Alibaba.com cho biết, ngoài Hà Nội và TP. HCM, trong thời gian tới, đơn vị này sẽ mở rộng sự hiện diện của mình tại một số tỉnh thành: Bình Dương, Bắc Ninh, Long An, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Về Hasaki, chuỗi bán lẻ này đã 7 năm gia nhập thị trường mỹ phẩm. Tính đến thời điểm hiện tại, Hasaki sở hữu hơn 100 cửa hàng bán lẻ và 17 phòng khám da liễu Hasaki clinic tại 33 tỉnh thành trên cả nước.

Chuỗi bán lẻ mỹ phẩm Hasaki được Alibaba rót vốn

Kể từ khi thành lập cho đến nay, đơn vị này luôn cam kết bán ra sản phẩm làm đẹp chính hãng với mức giá ưu đãi. Chính điều này đã giúp thương hiệu tạo dựng được lòng tin ở người tiêu dùng và là động lực giúp Hasaki phát triển lớn mạnh hơn.

Bên cạnh việc phát triển hệ thống cửa hàng, Hasaki cam kết chú nâng cấp ứng dụng mua sắm trực tuyến hasaki.vn và đẩy mạnh dịch vụ giao hàng trực tuyến NowFree 2H.

Hiện tại, Hasaki là đối tác chiến lược của hơn 500 nhãn hàng mỹ phẩm tại Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Đó là các thương hiệu lớn như tập đoàn L'Oréal, Rohto, Unilever, Johnson & Johnson...

"Các thương hiệu này đều khẳng định Hasaki là đại lý phân phối mỹ phẩm chính hãng. Với giấy chứng nhận có mộc đỏ, khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc sản phẩm khi mua hàng tại Hasaki", đại diện Hasaki cho hay.

Ngoài sự bảo chứng từ các thương hiệu quốc tế cùng bao bì in rõ thông tin và xuất xứ, Hasaki còn xuất hoá đơn VAT 100% dành cho mọi đơn hàng.

Chia sẻ về hướng đi trong tương lai, đại diện Hasaki cho biết: "Chúng tôi mong muốn tiếp tục mở thêm nhiều chi nhánh và đạt mục tiêu phủ sóng toàn bộ 63 tỉnh thành, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm mỹ phẩm chính hãng cho khách hàng mọi miền đất nước".

Tin liên quan