Ford Việt Nam tung ưu đãi gói bảo hiểm vật chất 3 năm cho xe bán trong tháng 3/2024

Ford Việt Nam và hệ thống đại lí trên toàn quốc sẽ tổ chức chương trình “Phiêu cùng xế mới, chu du muôn nơi” từ ngày 4/3 đến ngày 17/3 mang đến nhiều quà tặng giá trị dành cho khách hàng.

Theo đó, các khách hàng mua xe Ford trong tháng 3 sẽ được tặng Gói bảo hiểm vật chất lên tới 3 năm cùng nhiều voucher mua sắm.

Ford Việt Nam tung ưu đãi gói bảo hiểm vật chất 3 năm cho xe bán trong tháng 3/2024
Khách hàng ký hợp đồng với các đại lý uỷ quyền của Ford sẽ có cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch tới các nước Thái Lan, Hàn Quốc, Châu Âu,...

Ngoài ra, khách hàng ký hợp đồng mua xe Ford bất kỳ tại đại lý ủy quyền của Ford trên toàn quốc đều sẽ được cấp 01 mã quay thưởng để tham gia rút thăm trúng thưởng trực tuyến với cơ hội nhận được một trong rất nhiều chuyến du lịch dành cho 2 người đến nhiều thiên đường du lịch trên thế giới như Châu Âu, Australia, Hàn Quốc,... với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Sự kiện rút thăm được tổ chức thành 02 đợt: đợt 1 quay thưởng vào ngày 12/3 dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe từ ngày 4/3 - 10/3 và đợt 2 quay thưởng vào ngày 19/3 dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe từ ngày 11/3 - 17/3. Khách hàng đã tham gia quay thưởng đợt 1 sẽ không tham gia quay thưởng đợt 2.

Số lượng giải còn lại sau đợt 1 sẽ được cộng dồn vào số giải đợt 2 trong ngày quay thưởng 19/3. Các giải thưởng của Chương trình được xác định thông qua hình thức Bốc thăm Trúng thưởng trực tuyến do Công ty Ford Việt Nam quay và phát trực tiếp tại Fanpage Facebook của công ty Ford Việt Nam.

Để nhận quà rút thăm trúng thưởng, khách hàng phải thanh toán đầy đủ và tiến hành nhận xe trong tháng 3. Quà tặng trúng thưởng sẽ được trao tại thời điểm bàn giao xe Ford cho khách hàng hoặc một thời điểm sau đó nhưng không quá 45 ngày kể từ ngày quay thưởng. Nếu khách hàng hủy hợp đồng sau khi đã nhận mã quay thưởng và thông báo trúng thưởng, không thanh toán hoặc không nhận xe trong tháng 3, khách hàng sẽ không nhận được quà tặng trúng thưởng của chương trình.

Ford Việt Nam tung ưu đãi gói bảo hiểm vật chất 3 năm cho xe bán trong tháng 3/2024 2
Chương trình lái thử xe Ford "Conquest of the King" sẽ mang tới nhiều trải nghiệm lái ấn tượng dành cho khách hàng

\Bên cạnh đó, Ford Việt Nam tổ chức chương trình lái thử xe Ford “Conquest of the King” trong tháng 3 để khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm thực tế cùng các mẫu xe Ford. Chương trình tại Hà Hà Nội diễn ra từ ngày 14-17/3/2024 và tại Tp. Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 21-24/3/2024.

Ford Việt Nam tung ưu đãi gói bảo hiểm vật chất 3 năm cho xe bán trong tháng 3/2024 3
Trong chương trình trải nghiệm của Ford tổ chức, người lái sẽ được trải qua nhiều cung đường khám phá ấn tượng, qua đó giúp phô diễn hết khả năng vận hành của các mẫu xe Ford

Khách hàng tham gia chương trình sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động diễu hành; lái thử xe Ranger Raptor, Ranger Wildtrak, Everest Titanium 4x4 trên các cung đường offroad, trải nghiệm các tính năng lái đặc biệt như: Baja, đường Đá hộc, đường Cát, đường Bùn lầy, Lội nước, Camera 360o,… song song với đó là cơ hội bốc thăm trúng thưởng và nhận nhiều phần quà hấp dẫn tại sự kiện.

Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Phạm Thị Hà

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.