Say rượu, mất lái taxi lao vào chợ đâm hàng loạt người rồi bỏ chạy

Tài xế taxi được cho là lái xe trong tình trạng say rượu đã bị người dân bắt giữ khi lao xe đâm trúng hàng loạt người trong chợ...

Camera an ninh đã ghi lại được khoảnh khắc kinh hoàng lúc 21h34 (giờ địa phương) tối 13/3 tại khu chợ đông đúc ở Ghazipur, Đông Delhi, Ấn Độ.

Theo đó, lúc này trong khu chợ đang rất đông người đi dạo cũng như mua sắm. Bất thình lình, một chiếc taxi 7 chỗ ngồi từ xa lao tới với tốc độ rất nhanh.

Chiếc xe , rẽ sang trái, đâm vào một người đàn ông cùng xe kéo của anh ta và các cửa hàng khác kề bên. Khi người dân địa phương tụ tập lại yêu cầu tài xế xuống xe thì bất ngờ chiếc xe lùi lại và rồ ga bỏ chạy.

Một cảnh quay khác từ camera quan sát thứ hai cho thấy, vài giây sau đó chiếc xe lao vào con đường hẹp và đông đúc một cách nguy hiểm, người dân địa phương phải chạy bộ đuổi theo.

Ngay sau đó, người dân đã đuổi kịp, họ đập vỡ kính chắn gió rồi phá cửa trước và bắt giữ tài xế. Lúc đó, tài xế đang trong tình trạng say rượu đã bị người dân bắt giữ giao cho cảnh sát.

Vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến ít nhất 15 người bị đâm, trong đó 7 người bị thương nặng và một người phụ nữ thiệt mạng.

Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Lương Thị Như Trang

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.