Kinh hoàng cảnh cả núi sạt lở đè trúng nhiều phương tiện

Hình ảnh kinh hoàng cho thấy một nửa quả núi đổ sập, đất đá rơi xuống vùi lấp nhiều ô tô khiến 2 người bị thương...
 

Camera hiện trường ghi lại được hình ảnh gây sốc khi sạt lở núi xảy ra lúc 14h30 (giờ địa phương) chiều 3/6 trên con đường vào công viên Triều Kinh, thành phố Cơ Long, Đài Loan (Trung Quốc).

Theo đó, chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình đang di chuyển trên con đường dẫn đến công viên Triều Kinh. Phía trước là chiếc SUV đang lùi do xảy ra vụ sạt lở núi.

Hình ảnh cho thấy, những tảng đá nhỏ rơi theo sườn đồi. Sau đó vài giây, đất và những tảng đá lớn ào ào đổ xuống đường, đè trúng một số phương tiện đang dừng đỗ phía dưới.

Theo Sở cứu hỏa thành phố Cơ Long, 9 phương tiện bị ảnh hưởng do vụ sạt lở núi gây ra. Tất cả những người liên quan đã được giải cứu, trong đó có 2 người bị thương nhẹ và được đưa đến bệnh viện điều trị kịp thời.

Điều tra sơ bộ cho thấy, không có người hoặc phương tiện nào khác bị mắc kẹt dưới đống đổ nát. Vụ sạt lở đã chặn cả 2 hướng của tuyến đường chính nối Cơ Long với Thành phố Tân Đài Bắc. Hiện công việc sửa chữa đang được tiến hành để thông đường.

Cách thoát nạn an toàn khi có cháy

Cách thoát nạn an toàn khi có cháy

Các vụ cháy liên tục xảy ra gần đây gây thiệt hại lớn về người và tài sản khiến nhiều người lo lắng. Mới đây Bộ Công an đã đưa ra hướng dẫn người dân cách thoát nạn an toàn và xác định đường lối thoát nạn khi có cháy đối với nhà độc lập, nhà ở chung cư nhiều tầng, cao tầng.
Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Phạm Thị Hà

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.