Trung tâm mua sắm bùng cháy dữ dội gây thiệt hại nghiêm trọng

Khoảng 80% của trung tâm thương mại đã bị phá hủy trong một vụ hỏa hoạn xảy ra lúc rạng sáng...
 

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại Trung tâm mua sắm Marywilska 44 ở thủ đô Warszawa, Ba Lan lúc rạng sáng 12/5 (giờ địa phương) vừa qua.

Vụ hỏa hoạn xảy ra đã thiêu rụi hầu hết 1.400 gian hàng, trong đó gần 1/3 là của bà con người Việt. Tất cả các gian hàng đều bị hư hỏng nặng, toàn bộ phần mái bị sập.

Trích xuất camera có thể thấy ngọn lửa nhấn chìm tòa nhà và khói cuồn cuộn bao trùm thành phố. Lực lượng cứu hỏa gặp rất nhiều khó khăn trong việc nỗ lực dập tắt ngọn lửa do các gian hàng đều có nhiều vật liệu dễ cháy.

Hiện, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. Tính tới hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức thiệt hại về người.

Hơn 20 triệu người châu Mỹ phải tha hương

Hơn 20 triệu người châu Mỹ phải tha hương

Ít nhất 22 triệu người dân tại châu Mỹ đã buộc phải rời bỏ nhà cửa do nghèo đói và xung đột, gây nhiều khó khăn cho các hoạt động cứu trợ nhân đạo quốc tế cũng như khiến tình trạng di cư trong khu vực ngày càng thêm trầm trọng.
EU ngăn chặn làn sóng di cư từ Trung Đông

EU ngăn chặn làn sóng di cư từ Trung Đông

Liên minh châu Âu (EU) công bố gói hỗ trợ tài chính trị giá một tỷ euro (1,07 tỷ USD) cho Lebanon trong giai đoạn 2024-2027. Gói hỗ trợ tài chính được đánh giá là quyết tâm của EU nhằm ngăn chặn từ gốc làn sóng người di cư từ các quốc gia khu vực Trung Đông tràn vào khối này.
Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Lương Thị Như Trang

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.