Nghệ An: Phát hiện cơ sở kinh doanh thời trang giả mạo nhãn hiệu DIOR, GUCCI

Hàng hóa phát hiện tại thời điểm kiểm tra là 20 túi ba lô và 16 túi xách có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu DIOR và GUCCI đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Hàng hóa phát hiện tại thời điểm kiểm tra là 20 túi ba lô và 16 túi xách có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu DIOR và GUCCI đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Cục QLTT Nghệ An về triển khai kế hoạch đấu tranh tranh, phòng chống hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên địa bàn trong năm 2024, sáng ngày 23/5/2024 Đội Quản lý thị trường số 3 - Cục QLTT Nghệ An phối hợp Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh tiến hành kiểm tra đột xuất với Hộ kinh doanh Nguyễn Huy Tùng có địa chỉ tại số 14 đường Lê Huân, phường Hồng Sơn,TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

giả mạo nhãn hiệu DIOR
Cục QLTT Nghệ An kiểm tra, phát hiện cơ sở kinh doanh thời trang có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu DIOR, GUCCI

Qua kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện tại Hộ kinh doanh đang bày bán 20 túi ba lô  nhãn hiệu DIOR và 16 túi xách nhãn hiệu GUCCI, toàn bộ số hàng hóa nói trên không có hóa đơn, chứng từ, giấy tờ liên quan để chứng minh nguồn gốc hợp pháp của hàng hóa kèm theo đồng thời có dấu hiệu là hàng giả mạo nhãn hiệu DIOR và nhãn hiệu GUCCI đang được bảo hộ tại Việt Nam.

Đội Quản lý thị trường số 3 đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nói trên để tiến hành xác minh, làm việc với chủ thể quyền để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật với tổng giá trị thu phạt dự kiến gần 30 triệu đồng.

Thời gian tới, Đội QLTT Số 3 sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc kiểm tra, xử lý vi phạm góp phần phòng ngừa, ngăn chặn tình trạng kinh doanh các loại hàng cấm, hàng lậu, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp, người tiêu dùng; ổn định tình hình thị trường địa phương.

Nguồn sống đến từ... kem

Nguồn sống đến từ... kem

Khi cuộc khủng hoảng khí hậu buộc người dân bang Rajasthan phải rời bỏ nhà cửa, một ngành công nghiệp mới đã mở ra ở bang có phần lớn diện tích là sa mạc này giúp cuộc sống của nhiều người thay đổi.
Thêm 13.400 lượng vàng được tung ra thị trường

Thêm 13.400 lượng vàng được tung ra thị trường

Trong phiên đấu thầu vàng miếng SJC ngày 23/5 đã có 11 thành viên trúng thầu, với tổng khối lượng trúng thầu là 134 lô, tương đương với 13.400 nghìn lượng vàng miếng SJC. Giá trúng thầu cao nhất là 88.730.000 đồng/lượng và thấp nhất là 88.720.000 đồng/lượng...
Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Phạm Thị Hà

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.