Tài xế nhảy ra ngoài thoát thân khi chiếc SUV mất kiểm soát lùi thẳng xuống vực

Nam tài xế đã thoát chết trong gang tấc khi chiếc SUV của anh ta rơi thẳng xuống vực núi...
 

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc gây sốc trên vào ngày 2/6 (giờ địa phương) tại một vùng núi ở Kashmir, tây bắc Ấn Độ.

Theo đó, chiếc SUV mang nhãn hiệu Tata Punch đang dừng đỗ bên cạnh ngôi nhà trên con đường núi. Nam tài xế đang cố gắng điều khiển chiếc xe của mình lên con đường cao hơn.

Bất chấp nỗ lực, chiếc xe không thể leo lên đoạn dốc cao và bắt đầu mất kiểm soát. Có thể thấy, chiếc SUV bắt đầu trượt lùi, mọi người xung quanh chạy đến hỗ trợ đẩy chiếc xe.

Khi lực đẩy ngừng lại, chiếc Tata Punch bắt đầu lùi về phía sau một cách không kiểm soát. Trong nỗ lực tuyệt vọng để dừng chiếc xe, nam tài xế đã cố gắng đạp ga mạnh hơn nhưng cuối cùng phải nhảy ra ngoài khi chiếc xe lùi thẳng xuống vực sâu.

Do phản ứng kịp thời nên nam tài xế đã thoát nạn trong gang tấc, còn chiếc SUV lộn nhiều vòng rồi rơi xuống vực sâu.

Cách thoát nạn an toàn khi có cháy

Cách thoát nạn an toàn khi có cháy

Các vụ cháy liên tục xảy ra gần đây gây thiệt hại lớn về người và tài sản khiến nhiều người lo lắng. Mới đây Bộ Công an đã đưa ra hướng dẫn người dân cách thoát nạn an toàn và xác định đường lối thoát nạn khi có cháy đối với nhà độc lập, nhà ở chung cư nhiều tầng, cao tầng.
Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Phạm Thị Hà

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.