Tại sao tai nghe AirPods nhanh bị chai pin một bên? Bí quyết khắc phục hiệu quả

Kể từ khi ra mắt, tai nghe AirPods đã tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành tai nghe không dây và khẳng định vị thế thống trị của mình.

Với thiết kế thời thượng, tính năng tiện lợi và chất lượng âm thanh tuyệt vời, tai nghe AirPods đã chinh phục được đông đảo người dùng trên toàn cầu.

Tại sao tai nghe AirPods nhanh bị chai pin một bên? Bí quyết khắc phục hiệu quả

Tai nghe AirPods thường xuyên bị chai pin nhanh một bên sau thời gian dài sử dụng

Mặc dù, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình trải nghiệm, tuy nhiên tai nghe AirPods vẫn gặp nhiều những vấn đề gây khó chịu đối với dùng. Trong đó, có thể kể tới tình trạng một bên tai nghe nhanh "sụt" pin hơn, thậm chí nhanh hỏng hơn so với một bên tai nghe còn lại.

Theo tìm hiểu, một bên tai nghe AirPods thường sẽ được ưu tiên sử dụng cho các chức năng như gọi điện, tương tác Siri. Việc sử dụng micro liên tục để thu âm thanh khi thực hiện các chức năng này sẽ tiêu hao năng lượng nhiều hơn so với bên tai nghe còn lại.

Ngoài ra, nếu như bạn thường xuyên bật âm lượng lớn hoặc bass mạnh, cũng có thể khiến pin của tai nghe AirPods nhanh hết hơn.

Bí quyết khắc phục tai nghe Airpods nhanh hết pin?

Trong trường hợp nhận thấy một bên tai nghe AirPods nhanh hết pin, bạn hãy chuyển chế độ micro sang bên tai nghe còn lại để làm đều mức độ chai pin của cả hai tai nghe.

Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế việc sử dụng một bên tai nghe để nghe nhạc, gọi điện. Điều này, sẽ khiến cho bên hay sử dụng dễ bị chai pin nhanh hơn. Thay vào đó, bạn có thể luân chuyển lựa chọn giữa hai tai nghe.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế việc sử dụng âm lượng quá lớn, bởi điều này vừa gây ảnh hưởng tới thính lực và cũng dễ khiến tai nghe AirPods nhanh hết pin.

Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Phạm Thị Hà

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.