Du khách hoảng sợ khi hà mã đực khổng lồ tấn công tàu ngay trên sông

Đây là khoảnh khắc kinh hoàng khi một con hà mã giận dữ đuổi theo và tấn công một chiếc tàu chở khách du lịch trên sông...

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc hú vía khi chiếc tàu chở du khách đang di chuyển trên sông Chobe ở Namibia thì bị một con hà mã đực khổng lồ tấn công.

Theo đó, chiếc tàu chở du khách đi tham quan trên sông gặp một đàn hà mã đang tắm phía xa. Khi chiếc tàu tiếp cận gần để du khách có thể ngắm và chụp ảnh thì một con hà mã đực khổng lồ bất ngờ lao tới.

Phát hiện sự việc xảy ra ngoài ý muốn, chiếc tàu nhanh chóng tăng tốc để thoát khỏi sự tấn công của con hà mã nhưng không thành. Trích xuất camera cho thấy, con hà mã đực mở cái miệng khổng lồ trước khi cắm răng xuống tàu và phá hủy động cơ bên ngoài. Nó còn nhai nát những mảnh nhựa trên thân thuyền và tạo ra những âm thanh rợn người.

“Chúng tôi ngồi im lặng trên tàu, không gây ra nhiều tiếng ồn và động cơ đã tắt khi tiếp cận đàn hà mã từ một khoảng cách an toàn. Sau đó, một con hà mã đực đột nhiên đuổi theo chúng tôi. Khi thuyền trưởng của chúng tôi nhận ra con hà mã có thể đâm vào tàu, anh ấy đã tăng tốc để bỏ đi. Nhưng vì anh ấy đang quan sát hà mã chứ không phải phía trước nên tàu của chúng tôi đã đi vào vùng nước nông và chân vịt bị kẹt trong bùn", Jackie Boshoff - một nữ du khách nói về vụ việc.

May mắn là mọi người đều an toàn và không có chuyện đáng tiếc nào xảy ra.

Tìm kiếm “đại sứ” quảng bá hình ảnh quốc gia

Tìm kiếm “đại sứ” quảng bá hình ảnh quốc gia

Được tổ chức theo hướng sáng tạo, thiên về trải nghiệm chân thực của các thí sinh tại các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 sẽ tìm ra “đại sứ” nhằm quảng bá, lan tỏa hình ảnh điểm đến Việt Nam tới bạn bè quốc tế.
Bùng phát lừa đảo trực tuyến tại Nhật Bản

Bùng phát lừa đảo trực tuyến tại Nhật Bản

Nhật Bản đang chứng kiến một làn sóng lừa đảo trực tuyến nhắm vào người cao tuổi với hai hình thức chủ yếu là lợi dụng hình ảnh người nổi tiếng và lừa tình, với thiệt hại lên đến 2,1 triệu USD được ghi nhận trong 3 tháng đầu năm nay…
Vì sao hoá đơn tiền điện tháng 4 tăng cao?

Vì sao hoá đơn tiền điện tháng 4 tăng cao?

Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) lý giải nguyên nhân khiến hóa đơn tiền điện của nhiều khách hàng tăng cao trong tháng 4/2024, đồng thời khuyến nghị các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong thời gian điện năng tiêu thụ tăng cao.
Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Lương Thị Như Trang

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.