Kinh hoàng cảnh cầu treo khu danh lam thắng cảnh bất ngờ bị nghiêng

Rất nhiều du khách hoảng loạn khi một chiếc cầu treo ở khu danh lam thắng cảnh gặp sự cố bất ngờ bị nghiêng...
Camera hiện trường đã ghi lại được giây phút kinh hoàng lúc 13h (giờ địa phương) chiều19/6 tại Khu thắng cảnh Xiajia thuộc huyện Triệu Tô, Tân Cương, Trung Quốc.

Vào lúc đó, rất nhiều du khách tham quan khu thắng cảnh có mặt trên chiếc cầu treo dây văng. Bất ngờ sự cố xảy ra khiến mặt cầu bị nghiêng.

Có thể thấy, nhiều du khách bị đổ dồn vào mặt cầu bị nghiêng. Nhiều tiếng la hét hoảng sợ phát ra. Trong lúc khẩn cấp, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tổ chức sơ tán, giải cứu du khách trên cầu.

Người quản lý khu danh lam thắng cảnh khẳng định, dù cầu nghiêng nhưng không bị gãy và đây là sự cố đầu tiên trong lịch sử hoạt động của cây cầu. Bên cạnh đó, nhờ sự ứng phó kịp thời nên đã không có du khách nào bị thương.

Một cơ quan chuyên môn đã được giao nhiệm vụ điều tra nguyên nhân gây ra hiện tượng nghiêng của cây cầu. Người quản lý cũng cho biết, khu danh lam thắng cảnh sẽ hợp tác đầy đủ với các cơ quan hữu quan để xác định nguyên nhân và đảm bảo an toàn cho du khách cũng như tạo điều kiện để khu du lịch nhanh chóng hoạt động bình thường trở lại.

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2024)

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2024)

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2024), Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã gửi thư chúc mừng đội ngũ những người làm công tác báo chí, truyền thông trong ngành Công Thương Việt Nam.
Đối mặt hiểm nguy

Đối mặt hiểm nguy

Những cơn mưa lũ vừa qua ở một số tỉnh miền núi phía bắc đã khiến cho nhiều người dân lâm vào cảnh khó khăn khi mất cả nhà cửa, không nơi nương tựa.
Mòn mỏi chờ tái định cư

Mòn mỏi chờ tái định cư

Hàng trăm hộ dân xã Phúc Hà, TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) đã di chuyển nhà cửa, tài sản theo yêu cầu giải phóng mặt bằng phục vụ khai thác và đổ thải của mỏ than Khánh Hoà. Tuy nhiên, nhiều năm qua họ phải sống trong tình cảnh tạm bợ, không có đất tái định cư để ổn định cuộc sống lâu dài.
Nguy cơ bùng phát dịch bệnh ở phía nam

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh ở phía nam

Tại Hội nghị tăng cường phòng, chống dịch khu vực phía nam năm 2024 vừa diễn ra tại Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh, các chuyên gia đánh giá, nguy cơ bùng phát các bệnh truyền nhiễm như sởi, ho gà tại các tỉnh phía nam rất cao do “khoảng trống miễn dịch”.
Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Phạm Thị Hà

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.