Cá trắm cỏ thân hình biến dạng vì... đeo vòng vàng

Một con cá trắm cỏ được tìm thấy với thứ dường như là một chiếc vòng vàng quấn chặt quanh cơ thể của nó...

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc khó gặp khi phát hiện con cá có thân hình bị biến dạng vì chiếc vòng vàng tại một ao nhà dân ở thành phố Tân Hương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc vào ngày 13/6 (giờ địa phương) vừa qua.

Theo đó, chủ nhà trong một dịp đánh bắt cá như thường lệ đã bắt được con cá trắm cỏ có thân hình biến dạng. Người chủ nhận thấy một chiếc vòng vàng đeo chắc chắn quanh con cá, ép chặt cơ thể nó và khiến nó bị biến dạng nhẹ, thậm chí có vết máu xung quanh khu vực hình tròn, nhưng điều đáng chú ý là con cá vẫn còn sống.

Chiếc vòng tay bằng vàng lấp lánh dường như có giá trị đáng kể, mặc dù tính xác thực và giá trị của nó vẫn chưa được đánh giá một cách chính xác. Người chủ suy đoán rằng, các lực tự nhiên như dòng nước có thể đã khiến chiếc vòng di chuyển trong nước và lọt vào thân chú trắm cỏ. Cuối cùng, khi con cá lớn lên, chiếc vòng dần dần siết chặt thân thể nó.

Hiện, con cá đã được chủ nhân bán đi nhưng không tiết lộ “số phận” của chiếc vòng vàng.

Phong phú sân chơi trong dịp hè

Phong phú sân chơi trong dịp hè

Thành phố Hồ Chí Minh vừa đồng loạt triển khai nhiều hoạt động văn hóa, giải trí nhằm mang đến các sân chơi hè thú vị, bổ ích cho thiếu nhi. Trong đó tập trung vào các nội dung “học mà chơi”, kết nối trẻ với gia đình, cộng đồng và lồng ghép các thông điệp tuyên truyền về văn hóa đọc, bảo vệ môi trường.
Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Phạm Thị Hà

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.