Ô tô đâm sập cửa kính lao thẳng vào phòng cấp cứu của bệnh viện

Nhiều người hoảng sợ khi một chiếc ô tô do mất kiểm soát đã bất ngờ lao thẳng vào phòng cấp cứu...
 

Camera an ninh đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc vào lúc hơn 18h tối 13/5 tại phòng cấp cứu của Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.

Trích xuất camera cho thấy, lúc này trong phòng cấp cứu của bệnh viện chỉ có 2 giường bệnh. Một nam bác sĩ đang khám cho cháu bé nằm ở 1 trong 2 giường bệnh trên. Phía trong cùng là quầy tổng hợp đang rất đông bác sĩ cũng như người nhà của bệnh nhân.

Bất ngờ, một nam thanh niên cùng một người phụ nữ nhanh chân mở cửa phòng khám chạy thẳng vào trong và chia thành 2 ngả. Cùng lúc phía quầy ở trong có một vài người nhà bệnh nhân cũng như y, bác sĩ cũng chạy tỏa sang 2 bên.

Đúng lúc đó, một chiếc ô tô màu đen đâm sập cửa kính và lao thẳng vào trong phòng cấp cứu. Chiếc xe chỉ chịu dừng lại khi đâm trúng quầy thu ngân.

Nguyên nhân ban đầu được biết, chiếc xe dịch vụ chở khách vào bệnh viện và dừng đỗ trước phòng cấp cứu. Tài xế xuống xe, mở cửa sau để hành khách vào khám bệnh nhưng quên không sử dụng hệ thống phanh xe.

May mắn vụ việc xảy ra đã không gây thiệt hại về người nhưng các y, bác sĩ, bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân đã bị một phen hoảng sợ.

Chăm lo “tinh thần” cho học sinh miền núi

Chăm lo “tinh thần” cho học sinh miền núi

Huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang là một trong 7 huyện nghèo của tỉnh giai đoạn 2021-2025. Dù còn nhiều khó khăn, điều kiện sinh hoạt và học tập của học sinh còn hạn chế, nhưng mô hình lớp học tham vấn tâm lý học đường đã được triển khai và nhân rộng từ 6 năm nay.
Hỗ trợ phương tiện sinh kế cho người khuyết tật

Hỗ trợ phương tiện sinh kế cho người khuyết tật

Thực hiện chương trình trợ giúp người khuyết tật giai đoạn 2021-2030, TP Đà Nẵng đã và đang thực hiện nhiều chính sách trợ giúp người khuyết tật về sinh kế, vay vốn, việc làm, học nghề, qua đó, tạo điều kiện, cơ hội để nhóm người yếu thế phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, tự tin vươn lên khẳng định bản thân.
GenZ gánh vác công việc với cộng đồng

GenZ gánh vác công việc với cộng đồng

Nguyễn Thị Lan Anh (sinh năm 2001) đang là Phó Giám đốc Hợp tác xã (HTX) Nông nghiệp sinh thái và Du lịch cộng đồng Hòa Bắc (Hòa Vang, TP Đà Nẵng). Cô gần như là người trẻ nhất trong HTX, cũng là số ít người trẻ còn ở lại với công việc của một tổ du lịch cộng đồng. Cô gái GenZ nói chức vụ không làm khó mình, ngược lại, đó là một hành trình học hỏi.
Mô hình bảo đảm an toàn thực phẩm

Mô hình bảo đảm an toàn thực phẩm

Bên cạnh việc thường xuyên kiểm tra, giám sát, công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn TP Đà Nẵng thời gian qua đang có nhiều hiệu quả khi ứng dụng được các mô hình mới vào thực tiễn. Qua đó, nâng cao được trách nhiệm của đơn vị sản xuất cũng như ý thức của người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm sử dụng.
Hà Nội sẽ có bản đồ số về ngập lụt

Hà Nội sẽ có bản đồ số về ngập lụt

Hà Nội sẽ nghiên cứu xây dựng phần mềm, cơ sở dữ liệu quản lý hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị trên nền tảng hệ thống thông tin địa lý GIS và cơ sở dữ liệu nền địa lý quốc gia (bao gồm lĩnh vực thoát nước). Theo đó sẽ có hệ thống bản đồ ngập lụt tương ứng với các “kịch bản mưa” với đầy đủ thông tin vị trí điểm úng ngập, mức độ ngập, phương án phân luồng cho người dân.
Nghịch lý “rác thực phẩm”

Nghịch lý “rác thực phẩm”

Khoảng một phần năm lượng thực phẩm được sản xuất trên thế giới bị vứt bỏ, trong khi hàng trăm triệu người vẫn sống trong cảnh nghèo đói cùng cực. Thông tin từ báo cáo mới nhất của LHQ tiếp tục gióng hồi chuông báo động về tình trạng lãng phí lương thực, thực phẩm trên toàn cầu.
Hãy thông minh và tự trọng khi dùng AI trong dịch thuật

Hãy thông minh và tự trọng khi dùng AI trong dịch thuật

Tại cuộc tọa đàm “AI và dịch sách” ngày 4/5 tại Ngôi nhà Ý (Hà Nội), độc giả và các diễn gia đã bàn luận sôi nổi về vai trò và tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của Trí tuệ nhân tạo (AI) trong ngành dịch thuật. Tọa đàm nằm trong chuỗi sự kiện “Những ngày Văn học châu Âu” diễn ra từ ngày 4 đến ngày 19/5.
Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Lương Thị Như Trang

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.