Nền tảng TikTok lấn sân sang lĩnh vực chia sẻ ảnh với Notes

Sau sự thành công với nền tảng TikTok, sắp tới người dùng đam mê chụp ảnh sẽ được trải nghiệm nền tảng chia sẻ ảnh mới với tên gọi 'TikTok Notes'.

Theo thông tin từ trang Gizmodo, sau nền tảng TikTok người dùng chuẩn bị được trải nghiệm thêm mạng xã hội chia sẻ ảnh mới với tên gọi 'TikTok Notes', sự xuất hiện của mạng xã hội chia sẻ ảnh này dự kiến sẽ khiến cho các đối thủ như Instagram phải cạnh tranh khốc liệt hơn.

Nền tảng TikTok lấn sân sang lĩnh vực chia sẻ ảnh với Notes
Sau nền tảng TikTok, TikTok Notes được kỳ vọng sẽ cạnh tranh sòng phẳng cùng đối thủ Instagram

Theo thông báo, ảnh được chia sẻ trên nền tảng TikTok sẽ tự động được đồng bộ lên Notes khi ứng dụng ra mắt, nhưng người dùng có thể chọn tắt tính năng này nếu muốn.

Mặc dù được nhiều người kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị như , mạng xã hội ảnh TikTok Notes đang gặp phải một số khó khăn. Cụ thể, Notes" thường được sử dụng để mô tả các bài viết dạng văn bản, không phù hợp với một ứng dụng chia sẻ ảnh như TikTok Notes.

Thêm vào đó, Instagram cũng sở hữu tính năng "Notes" là những bài đăng ngắn hiển thị trong phần tin nhắn. Việc trùng lặp tên gọi này có thể gây nhầm lẫn cho người dùng và khiến họ khó phân biệt giữa hai ứng dụng.

Hiện tại, TikTok đã xác nhận sự tồn tại của Notes, tuy nhiên ứng dụng vẫn chưa được ra mắt chính thức. Hãng cũng không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về tính năng hay thời gian ra mắt cụ thể.

Dù còn nhiều khó khăn, nhưng TikTok Notes vẫn có tiềm năng thành công trong thị trường mạng xã hội chia sẻ ảnh. Với lượng người dùng khổng lồ của nền tảng TikTok, ứng dụng này có thể thu hút một lượng lớn người dùng tiềm năng.

Tai nghe có dây đang 'chết dần'?

Tai nghe có dây đang 'chết dần'?

Thị trường tai nghe đang chứng kiến sự chuyển đổi mạnh mẽ sang tai nghe không dây. Tuy nhiên, tai nghe có dây vẫn có những ưu điểm riêng và sẽ tiếp tục tồn tại trên thị trường...

Elon Musk đã quá tham vọng với Robotaxi?

Elon Musk đã quá tham vọng với Robotaxi?

Theo nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá, Tesla đang đặt cược vào quá nhiều rủi ro nếu thực sự chuyển nỗ lực xe điện bình dân của mình sang robotaxi. Bởi lẽ, các phương tiện tự lái vẫn còn phải đối mặt với vô số rào cản kỹ thuật và quy định…

Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Lương Thị Như Trang

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.