Khoảnh khắc mưa đá đổ xuống như “trống trận”

Người dân bàng hoàng khi chứng kiến tận mắt trước cơn mưa đá lớn to bằng quả trứng trút xuống như trống trận...

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc thời tiết bất thường vào ngày 27/4 (giờ địa phương) vừa qua tại Quảng Đông, Trung Quốc.

Theo đó, người dân tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã phải hứng chịu ​​một hiện tượng thời tiết bất thường. Cơn mưa đá trút xuống “tới tấp” với những viên đá có đường kính lên tới 5cm.

Nhiều người tỏ ra bàng hoàng, ngạc nhiên vì Quảng Đông nằm ở vùng cực nam ôn đới điển hình của Trung Quốc. Rất hiếm khi xảy ra mưa đá, chưa kể những viên đá có kích thước lớn.

Căng thẳng Nga - Mỹ leo thang

Căng thẳng Nga - Mỹ leo thang

Nga đang để ngỏ khả năng hạ cấp quan hệ ngoại giao với Mỹ và tịch thu tài sản của các nước phương Tây, nếu Washington cùng các đồng minh tiến hành những hành động thực tế nhằm tịch thu tài sản của Nga bị phong tỏa.
Ấn Độ nỗ lực vượt qua sóng nhiệt

Ấn Độ nỗ lực vượt qua sóng nhiệt

Ấn Độ là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng và dễ bị tổn hại bởi nắng nóng. Tình trạng này ngày càng trở nên xấu đi với việc tần suất và khoảng thời gian xuất hiện nắng nóng kỷ lục, sóng nhiệt liên tục gia tăng và kéo dài.
Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Lương Thị Như Trang

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.