Sự cố kỹ thuật khiến máy bay trượt trên đường băng tóe lửa khi hạ cánh

Một chiếc máy bay bị trượt dọc đường băng do trục trặc ở phần đầu khi hạ cánh xuống sân bay...
 

Camera giám sát đã ghi lại được khoảnh khắc kinh hoàng trên vào sáng 8/5 (giờ địa phương) tại Sân bay Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Chiếc máy bay chở hàng Boeing 767 mang mã chuyến bay FX6238 của FedEx theo lịch trình cất cánh từ Sân bay Charles de Gaulle ở Pháp và hạ cánh ở Sân bay Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Khi hạ cánh, mặc dù chuyến bay đã qua các khâu kiểm tra kỹ thuật, chiếc máy bay gặp sự cố nên có thể thấy phần đầu của chiếc máy bay trượt trên đường băng phát những tia lửa bắn ra xung quanh.

Lực lượng chức năng tại sân bay cho biết, không có ai bị thương trong vụ tai nạn ngoài kiểm soát này. Phi hành đoàn cũng đã kịp thời di chuyển khỏi máy bay đến nơi an toàn.

Đường băng đã bị phong tỏa để sửa chữa, nâng cấp. Nguyên nhân cụ thể dẫn đến vụ việc hiện vẫn đang được điều tra.

Tìm kiếm “đại sứ” quảng bá hình ảnh quốc gia

Tìm kiếm “đại sứ” quảng bá hình ảnh quốc gia

Được tổ chức theo hướng sáng tạo, thiên về trải nghiệm chân thực của các thí sinh tại các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 sẽ tìm ra “đại sứ” nhằm quảng bá, lan tỏa hình ảnh điểm đến Việt Nam tới bạn bè quốc tế.
Bùng phát lừa đảo trực tuyến tại Nhật Bản

Bùng phát lừa đảo trực tuyến tại Nhật Bản

Nhật Bản đang chứng kiến một làn sóng lừa đảo trực tuyến nhắm vào người cao tuổi với hai hình thức chủ yếu là lợi dụng hình ảnh người nổi tiếng và lừa tình, với thiệt hại lên đến 2,1 triệu USD được ghi nhận trong 3 tháng đầu năm nay…
Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Lương Thị Như Trang

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.