Đường bị sập xuất hiện “hố tử thần” khổng lồ khi xây dựng ga tàu điện ngầm

Một hố tử thần khổng lồ xuất hiện khi một con đường bị sập gần ga tàu điện ngầm đang được xây dựng ở miền nam Trung Quốc...
 

Vụ việc đã được camera hiện trường ghi lại tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vào ngày 21/6 (giờ địa phương) vừa qua.

Người dân ở các khu vực lân cận cho biết, đã nghe thấy một tiếng động lớn, sau đó xuất hiện một hố tử thần khổng lồ trên đường, để lộ khoảng trống bên dưới. Cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sau khi vụ việc xảy ra.

Khảo sát sơ bộ cho thấy, vụ sập là do 2 đường ống nước bị vỡ, một đường kính 1m và đường kia 0,3m, chôn sâu khoảng 2m. Vụ vỡ tạo ra một miệng hố dài khoảng 12m và rộng 10m. Rất may, khi xảy ra sự việc, ít người đi bộ có mặt nên tránh được thương vong.

Các quy trình khẩn cấp ngay lập tức được kích hoạt, trong đó chính quyền phải đóng các đường ống nước bị vỡ và đóng cửa khu vực bị ảnh hưởng bằng các rào chắn để đảm bảo an toàn. Các biện pháp kiểm soát giao thông đã được thực hiện, chuyển hướng các phương tiện sang các tuyến đường thay thế để đảm bảo an toàn.

Hiện tại, vụ việc chưa ảnh hưởng trực tiếp đến việc xây dựng và vận hành hệ thống vận chuyển đường sắt của Thành Đô. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra kỹ lưỡng nguyên nhân vụ việc và bắt đầu sửa chữa để kịp thời khôi phục tình trạng giao thông bình thường.

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2024)

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2024)

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2024), Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã gửi thư chúc mừng đội ngũ những người làm công tác báo chí, truyền thông trong ngành Công Thương Việt Nam.
Đối mặt hiểm nguy

Đối mặt hiểm nguy

Những cơn mưa lũ vừa qua ở một số tỉnh miền núi phía bắc đã khiến cho nhiều người dân lâm vào cảnh khó khăn khi mất cả nhà cửa, không nơi nương tựa.
Mòn mỏi chờ tái định cư

Mòn mỏi chờ tái định cư

Hàng trăm hộ dân xã Phúc Hà, TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) đã di chuyển nhà cửa, tài sản theo yêu cầu giải phóng mặt bằng phục vụ khai thác và đổ thải của mỏ than Khánh Hoà. Tuy nhiên, nhiều năm qua họ phải sống trong tình cảnh tạm bợ, không có đất tái định cư để ổn định cuộc sống lâu dài.
Nguy cơ bùng phát dịch bệnh ở phía nam

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh ở phía nam

Tại Hội nghị tăng cường phòng, chống dịch khu vực phía nam năm 2024 vừa diễn ra tại Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh, các chuyên gia đánh giá, nguy cơ bùng phát các bệnh truyền nhiễm như sởi, ho gà tại các tỉnh phía nam rất cao do “khoảng trống miễn dịch”.
Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Phạm Thị Hà

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.