Trời mưa, đường trơn khiến bán tải vượt ẩu húc xe tải lật nghiêng bên vệ đường

Do tránh xe gắn máy lúc vượt ẩu khi trời đang mưa một chiếc bán tải đã mất lái húc trúng chiếc xe tải di chuyển cùng chiều...
 

Camera hành trình đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ tai nạn lúc gần 18h30 (giờ địa phương) chiều 29/6 vừa qua trên một con đường thuộc tỉnh Surat Thani, miền nam Thái Lan.

Thời điểm này trời vừa tạnh mưa, chiếc xe có gắn camera hành trình đang di chuyển với tốc độ vừa phải trên đường. Phía trước là một chiếc bán tải di chuyển cùng chiều sau một chiếc xe tải.

Tiếp đó, chiếc bán tải bật xi nhan phải với ý định vượt chiếc xe tải phía trước. Đúng lúc đó, phía ngược chiều xuất hiện một chiếc xe gắn máy đi tới.

Phát hiện tình huống bất ngờ, tài xế điều khiển chiếc bán tải liền đánh lái sang trái để tránh va chạm với chiếc xe gắn máy. Cú đánh lái gấp khiến phần đầu của chiếc xe bán tải đè trúng thùng của xe tải.

Cú va chạm khi cả 2 xe đang di chuyển ở tốc độ cao cộng với đường trơn đã khiến chiếc xe tải bị mất lái lao sang bên phải. Phần đầu của chiếc xe bán tải vẫn lao về phía trước và húc vào thùng khiến chiếc xe tải lật nghiêng bên vệ đường.

Vụ tai nạn xảy ra ngoài ý muốn đã khiến ​​Kittisak Mukda, tài xế điều khiển chiếc xe gắn camera hành trình bị một phen hoảng sợ. "Trời mưa nên đường trơn trượt. Mọi người nên cẩn thận khi lái xe”, Kittisak Mukda cho biết sau khi vụ tai nạn xảy ra.

Chăm lo tâm lý thi cử

Chăm lo tâm lý thi cử

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 26-29/6 với hơn một triệu thí sinh đăng ký dự thi. Đây là kỳ thi rất quan trọng nhằm đánh giá chất lượng học tập của các em học sinh sau 12 năm ở môi trường học phổ thông, cũng như là một trong những kết quả để xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học.
Xu hướng đáng ngại

Xu hướng đáng ngại

Trong báo cáo khảo sát vừa được công bố trên tạp chí The Lancet Global Health , Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nêu rõ: Khoảng 1,8 tỷ người, chiếm 31% số người trong độ tuổi trưởng thành trên thế giới, không đáp ứng mức hoạt động thể chất được khuyến nghị, dẫn đến nguy cơ gia tăng các bệnh mãn tính.
Hồ chứa không an toàn trước mùa mưa bão

Hồ chứa không an toàn trước mùa mưa bão

Dù đang cao điểm hè nhưng các hộ dân ở ngay dưới đập chứa nước Dạ Lam xã Thái Thủy, huyện Lệ Thủy và Troóc Vực, xã Liên Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đứng ngồi không yên. Bởi khi tới mùa mưa lũ, những “quả bom” nước này có nguy cơ vỡ và gây thiệt hại nghiêm trọng.
Lắp gương cầu giảm tai nạn giao thông

Lắp gương cầu giảm tai nạn giao thông

Tại các quận trung tâm của TP Đà Nẵng như Hải Châu, Sơn Trà, nhiều tuyến kiệt, hẻm có bề ngang hẹp, bo cua với góc khuất tầm nhìn gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện. Để khắc phục tình trạng này, nhiều địa phương đã tiên phong trong việc lắp đặt gương cầu lồi ở các kiệt, hẻm giúp người đi đường dễ dàng quan sát và tham gia giao thông an toàn.
Để kiểm định chất lượng đại học đi vào thực chất

Để kiểm định chất lượng đại học đi vào thực chất

Theo Cục trưởng Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), tính đến cuối tháng 4/2024, có 201 cơ sở giáo dục đại học (ĐH) đã được kiểm định chu kỳ 1, một số cơ sở giáo dục ĐH được kiểm định chu kỳ 2, trong đó có 10 cơ sở giáo dục ĐH được kiểm định, công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn nước ngoài.
Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Phạm Thị Hà

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.