Mưa to khiến lũ quét cuốn trôi nhiều người dân xuống hầm đỗ xe trong đêm

Mưa lớn khiến dòng nước chảy mạnh làm nhiều người dân bị cuốn trôi xuống hầm đỗ xe trong đêm tối...
 

Camera an ninh đã ghi lại được khoảnh khắc khó tin trên vào lúc gần 23h (giờ địa phương) đêm 1/7 tại một hầm đỗ xe của chung cư thuộc thành phố Hàm Ninh, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Theo đó, mưa to trong nhiều ngày đã khiến lượng nước dâng cao tại thành phố Hàm Ninh. Có thể thấy, trong hầm đỗ xe của chung cư nước ào ào đổ xuống như vỡ đập thủy điện.

Nhân viên cộng đồng, lực lượng cứu hộ cùng với người dân đã chống chọi với lũ lụt bằng cách sử dụng bao cát để chặn nước từ cổng. Nhưng họ không thể chống đỡ; nước tràn vào rất lớn và hung hãn cuốn phăng tất cả.

Dù đã cố gắng bám vào những vật dụng hai bên đường, nhưng do dòng nước chảy quá mạnh nhiều người vẫn bị cuốn trôi xuống hầm đỗ xe. Theo các nhân chứng kể lại, một người thoát chết trong gang tấc khi bám vào cổng chắn, nhưng chỉ vài phút sau đã bị dòng nước cuốn trôi.

Lực lượng chức năng địa phương cho biết, vụ việc xảy ra ngoài dự kiến nhưng may mắn không gây thương vong nào về người.

Chăm lo tâm lý thi cử

Chăm lo tâm lý thi cử

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 26-29/6 với hơn một triệu thí sinh đăng ký dự thi. Đây là kỳ thi rất quan trọng nhằm đánh giá chất lượng học tập của các em học sinh sau 12 năm ở môi trường học phổ thông, cũng như là một trong những kết quả để xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học.
Xu hướng đáng ngại

Xu hướng đáng ngại

Trong báo cáo khảo sát vừa được công bố trên tạp chí The Lancet Global Health , Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nêu rõ: Khoảng 1,8 tỷ người, chiếm 31% số người trong độ tuổi trưởng thành trên thế giới, không đáp ứng mức hoạt động thể chất được khuyến nghị, dẫn đến nguy cơ gia tăng các bệnh mãn tính.
Hồ chứa không an toàn trước mùa mưa bão

Hồ chứa không an toàn trước mùa mưa bão

Dù đang cao điểm hè nhưng các hộ dân ở ngay dưới đập chứa nước Dạ Lam xã Thái Thủy, huyện Lệ Thủy và Troóc Vực, xã Liên Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đứng ngồi không yên. Bởi khi tới mùa mưa lũ, những “quả bom” nước này có nguy cơ vỡ và gây thiệt hại nghiêm trọng.
Lắp gương cầu giảm tai nạn giao thông

Lắp gương cầu giảm tai nạn giao thông

Tại các quận trung tâm của TP Đà Nẵng như Hải Châu, Sơn Trà, nhiều tuyến kiệt, hẻm có bề ngang hẹp, bo cua với góc khuất tầm nhìn gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện. Để khắc phục tình trạng này, nhiều địa phương đã tiên phong trong việc lắp đặt gương cầu lồi ở các kiệt, hẻm giúp người đi đường dễ dàng quan sát và tham gia giao thông an toàn.
Xem tiếp các bài khác

Địa chỉ: Số 3, ngõ 20 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truyền thông - Quảng cáo: 0913240779

Email: [email protected]

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Phạm Thị Hà

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 3708/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 05/12/2022

Ghi rõ nguồn "Vietone.vn" khi phát hành từ Website này.